Đường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình DươngĐường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình Dương
vantiep.nguyen@gmail.comEmail: vantiep.nguyen@gmail.com
0796.239.138

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 0796.239.138

Skype zalo NGỌC NHÂN Điện thoại0933.144.928 Emailvantiep.nguyen@gmail.com

Tin bất động sản

imgGiới Thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC BD,  xin được gởi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển.

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC  BD là doanh nghiệp chuyên phân phối các dự án bất động sản, căn hộ, nhà phố trên địa phận tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước.

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC BD là một doanh nghiệp trẻ nhưng với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trẻ, năng động, nhiệt tình và được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ và chuyên môn .

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC BD,  luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản .

 

Với nhiều năm xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu của CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC BD, ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng . Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC TÀI LỘC BD chúng tôi.

 


TẦM NHÌN:


Trở thành,  NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP ,  UY TÍN , TỐC ĐỘ , phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam
 

 

SỨ MỆNH:

 

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.
 

GÍA TRỊ CỐT LÕI:

 

Sáng tạo:  Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
Cam kết:  Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
Công bằng:  Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
Tôn trọng:  Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

 

Trân trọng !

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường