Đường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình DươngĐường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình Dương
vantiep.nguyen@gmail.comEmail: vantiep.nguyen@gmail.com
0796.239.138

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 0796.239.138

Skype zalo NGỌC NHÂN Điện thoại0933.144.928 Emailvantiep.nguyen@gmail.com

Tin bất động sản

imgTin Tức

MB dự kiến giải ngân 12.000 tỉ đồng tín dụng cấp thêm trong vòng 1 tháng

Ông Vũ Thành Trung, thành viên Ban điều hành Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cho biết, MB đã nhận được phê duyệt từ Ngân hàng Nhà nước cho nới room lên 3,2%, tương đương với 12.000 tỉ đồng.

Định hướng của MB là trong vòng một tháng tới, 90% nguồn vốn này sẽ được phân bổ cho vay đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh - đây là nhóm khách hàng có nhu cầu vốn rất lớn trong hai tháng qua. MB dự kiến sẽ hoàn tất giải ngân trong vòng một tháng tháng để đáp ứng các hồ sơ vay hiện có, hướng nguồn vốn vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên để phục hồi kinh tế.

MB dự kiến giải ngân 12.000 tỉ đồng tín dụng cấp thêm trong vòng 1 tháng - ảnh 1

Số lượng giao dịch hàng ngày của MB đã tăng gấp đôi so với tháng 9.2021, đạt khoảng 8 triệu giao dịch.

TX

Đối với chương trình hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn ngân sách nhà nước 40.000 tỉ đồng, MB đang đẩy mạnh triển khai cho các khách hàng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh vay sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, MB hỗ trợ doanh nghiệp từ thời gian giải ngân, lãi suất ưu đãi cho đến việc quản lý dòng tiền, quản lý thu chi để đảm bảo sau khi nguồn vốn được giải ngân, khách hàng có thể sử dụng hiệu quả với độ an toàn cao nhất.

Để tái cơ cấu vòng quay vốn nhằm đáp ứng nhu cầu vay tăng cao trong dịp cuối năm, ông Vũ Thành Trung cho hay các khoản vay sản xuất kinh doanh thường có chu kì từ 3 đến 6 tháng. Với nguồn vốn từ kinh doanh ra, khi ngân hàng cung cấp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thì ngay tháng sau sẽ có vòng vốn mới quay về, đảm bảo cung ứng cho khách hàng của MB.

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường