Đường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình DươngĐường Huỳnh Thúc Kháng - Thành Phố Mới - Bình Dương
vantiep.nguyen@gmail.comEmail: vantiep.nguyen@gmail.com
0796.239.138

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 0796.239.138

Skype zalo NGỌC NHÂN Điện thoại0933.144.928 Emailvantiep.nguyen@gmail.com

Tin bất động sản

imgTin Tức

Thị trường nhà đất sôi động, ngân hàng triển khai nhiều gói vay BĐS

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tiếp tục có nhiều diễn biến tích cực, nắm bắt tâm lý này, nhiều ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Việc sở hữu nhà đất là nhu cầu thiết yếu của người dân và ngày một gia tăng theo thời gian. Các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đã có thời điểm không đủ đáp ứng trên thị trường. Vì vậy, yếu tố quan trọng đối với chủ đầu tư cũng như các ngân hàng khi cho vay mua BĐS chính là hướng đến nhu cầu thực của đại đa số người mua, cơ cấu giá thành sản phẩm, lãi suất phù hợp.

Theo số liệu của Sở Xây dựng Hà Nội, trong quý 1 có 6.419 căn hộ chung cư và 955 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố đủ điều kiện bán hàng. Tổng lượng giao dịch căn hộ chung cư thành công tại thị trường Hà Nội quý 1 đạt 5.091 giao dịch.

Tại thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM, nguồn cung căn hộ mở bán trong quý 1 đạt 10.431 căn hộ, đất nền đạt 970 nền, với nguồn cung chủ yếu ở Củ Chi và Cát Lái. Nhà phố, biệt thự có 621 căn, nguồn cung chủ yếu ở khu Đông và Nam thành phố. Cũng trong quý này, tổng lượng giao dịch nhà ở chung cư đạt khoảng 8.946 giao dịch.

Riêng tại TP.HCM, nhiều chuyên gia cho biết dư nợ cho vay BĐS của các ngân hàng trên địa bàn chiếm 10% tổng tín dụng, trong khi đó tính trên cả nước tỷ lệ này chỉ chiếm 7-8%.

Thi truong nha dat soi dong, ngan hang trien khai nhieu goi vay BDS hinh anh 1
ABBank triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng vay mua bất động sản.

Không những thế, một số ngân hàng còn liên kết với các dự án nhà ở phù hợp phân khúc tầm trung, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng “an cư lạc nghiệp”. Cụ thể, ABBANK đang thực hiện nhiều chính sách vay mua nhà khá tốt như cho vay đến 20 năm, mở rộng điều kiện về tài sản đảm bảo.

Đặc biệt, gói vay ưu đãi cá nhân “Vay sung túc - Hạnh phúc An Bình” với hạn mức ưu đãi lên đến 4.000 tỷ đồng và lãi suất đặc biệt chỉ từ 7,5%/năm mà ABBANK đang triển khai thu hút nhiều khách hàng vay mua bất động sản. Gói đã giải ngân trên 54% hạn mức ưu đãi, trong đó cho vay bất động sản đạt hơn 1.500 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 71%.

Tại ABBANK, khách hàng còn được hỗ trợ tối ưu giúp việc làm thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng cũng như an tâm hơn. Hiện nay, ngân hàng đã có danh mục lớn đối tác liên kết và các sàn bất động sản.

Trường hợp mua nhà từ các dự án liên kết cũng như các sàn bất động sản này, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục vay chi tiết và nhanh chóng. Ngoài ra, ABBANK tích cực tìm kiếm đối tác, thực hiện liên kết dự án với các chủ đầu tư tốt, có uy tín nhằm rút ngắn thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng mua căn hộ.

ABBANK còn chủ động tư vấn hướng đến quyền lợi của khách hàng, tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại. Qua đó, rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

“Chúng tôi cho rằng đây là nhu cầu chính đáng, có an cư thì mới lạc nghiệp. Hiểu được nhu cầu khách hàng, tình hình thị trường, chúng tôi vẫn triển khai gói vay ưu đãi đối với lĩnh vực này. Bên cạnh đó, ABBANK cũng cho vay dưới sự kiểm soát rủi ro chặt chẽ, vừa đáp ứng được nhu cầu khách hàng, vừa đảm bảo an toàn trong hoạt động tín dụng”, bà Vũ Thu Hằng - Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân, ABBANK cho biết.

nguồn: từ internet

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường